Promotion กล้อง NIKON D5300 Kit 18-140 ราคาเพียง 23,990 เท่านั้น !!

d5300-price-

คุณภาพรูปถ่าย ความสามารถในการเชื่อมต่อ และการควบคุมที่สร้างสรรค์ มาอย่างครบพร้อมในกล้อง DSLR นํ้าหนักเบา เปี่ยมคุณสมบัติ และในรูปแบบไฟล์ DX รุ่นนี้ EXPEED 4 ใหม่คือระบบประมวลผลภาพที่เร็วที่สุดของเราในขณะนี้ สอดรับกับเซนเซอร์ CMOS 24.2 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพและภาพยนตร์แบบ Full HD ได้อย่างลํ้าเลิศเพราะกล้อง D5300 นี้มาพร้อมด้วยโฟกัสอัตโนมัติ 39 จุด ความสมดุลแสงขาวที่คมชัดขึ้น และระยะความไวแสงที่กว้าง เป็นกล้อง DSLR รุ่นแรกของเราที่มี Wi-Fi ในตัว คุณจึงถ่ายโอนภาพได้อย่างทันใจ* ฟังก์ชั่น GPS จะบันทึกข้อมูลสถานที่ไว้ในภาพถ่ายของคุณ หน้าจอ LCD 3.2 นิ้ว หลายมุมมองและคมชัด ให้คุณถ่ายภาพได้จากมุมใด ๆ D5300 เพิ่มมิติใหม่แห่งการถ่ายภาพ ด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่เป็นนวัตกรรมอย่างหลากหลายนี้

คุณภาพรูปถ่ายที่ดีเยี่ยมผ่านทางนวัตกรรมชั้นเลิศ
ระบบ ประมวลผลภาพ EXPEED 4 ซึ่งประกอบด้วยคุณภาพและความรวดเร็วขั้นสูง เป็นเพื่อนร่วมทางที่ลงตัวกับเซนเซอร์ CMOS 24.2 ล้านพิกเซล ในรูปแบบไฟล์ DX บันทึกภาพ RAW 12 บิทพร้อมความละเอียดสูงสุดและมากถึง 5 ภาพต่อวินาที ความสมดุลแสงขาวที่ก้าวลํ้าขึ้น รับรองถึงแสงขาวที่สวยงาม เฉดสีที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น พร้อมการไล่สีที่นุ่มนวลและมุมขอบที่คมชัด

เพลิดเพลินกับความละเอียดอย่างเหนือชั้นในทุกสภาพแสง
D5300 ได้รับการออกแบบมาโดยไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์ภาพคลื่นความถี่ตํ่า (OLPF) ทำให้เซนเซอร์ CMOS ความคมชัดสูง บันทึกรายละเอียดขนาดเล็กจิ๋วได้อย่างแม่นยำ ระยะความไวแสงที่ครอบคลุมจาก ISO100 – ISO12800 ในการตั้งค่าปกติ จะลด Noise ได้อย่างน่าประทับใจ และสามารถขยายได้สูงถึง 25600 สำหรับสถานการณ์ที่มีแสงตํ่ามาก

กำหนดทุกรายละเอียดด้วยโฟกัสอัตโนมัติ 39 จุด
โฟกัส อัตโนมัติ 39 จุดที่แม่นยำของ D5300 จะจับและติดตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว เพื่อความคมชัดอย่างสูงสุด โหมดการติดตามแบบ 3D จะรักษาการโฟกัสไว้อย่างราบรื่นที่สุด แม้ในขณะที่เป้าหมายของคุณกำลังเคลื่อนไหวเข้าใกล้หรือออกห่างจากตัวกล้อง นับเป็นการใช้งานที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิดีโอและการถ่ายภาพกีฬา เลือกได้อย่างหลากหลายจากโหมดการโฟกัสพื้นที่โฟกัสอัตโนมัติ เช่น โฟกัสอัตโนมัติพื้นที่กว้าง โฟกัสอัตโนมัติรูปหน้าบุคคล และโฟกัสอัตโนมัติการติดตามเป้าหมาย เพื่อให้สอดรับกับลักษณะการถ่ายภาพของคุณ

การแบ่งปันกลายเป็นเรื่องแสนง่ายกับกล้อง DSLR พร้อม Wi-Fi ในตัว
แบ่ง ปันช่วงเวลาอันทรงค่า ทันทีที่คุณกดถ่ายภาพ เพียงถ่ายโอนภาพถ่ายสู่คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาของคุณด้วยระบบ Wi-Fi* ในตัวของ D5300 ซึ่งเป็นนวัตกรรมครั้งแรกสุดสำหรับกล้อง Nikon DSLR คุณสามารถดาวน์โหลดแอปฯ Wireless Mobile Utility ฟรีและควบคุมกล้องได้จากระยะไกล ผ่านอุปกรณ์พกพาของคุณ

บันทึกการเดินทางของคุณไว้ด้วยฟังก์ชั่น GPS ในตัว
เมื่อ เดินทาง บันทึกข้อมูล GPS และตำแหน่งไว้ในภาพถ่ายของคุณ เพื่อที่คุณจะสามารถสัมผัสกับการผจญภัยอีกครั้งได้อย่างสะดวกสบาย ฟังก์ชั่นบันทึกข้อมูลการเดินทางและติดตามแผนที่เส้นทางของคุณโดยอัตโนมัติ (บันทึกตำแหน่งทุกระยะ 15, 30 หรือ 60 วินาที) แม้เมื่อตอนที่กล้องปิดอยู่

ถ่ายภาพจากมุมใด ๆ ด้วยหน้าจอ LCD 3.2 นิ้วแบบหลายมุมมอง
หน้า จอขนาดใหญ่และหลายมุมมองของ D5300 ทำให้ง่ายต่อการถ่ายภาพจากมุมที่หลากหลาย หรือถ่ายภาพที่มีคุณอยู่ร่วมด้วย อัตราส่วนภาพแบบ 3:2 มอบมุมมองที่กว้างและเต็มกว่า เมื่อเทียบกับหน้าจอทั่วไปแบบ 4:3 มองภาพของคุณอย่างคมชัดยิ่งขึ้น ด้วยความละเอียด 1036.8k-dot มุมมอง 170º และความสว่างระดับสูง

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *